Khi chuẩn bị cho việc xây dựng một ngôi nhà mới, chắc hẳn quý vị sẽ có nhu cầu tìm hiểu về các loại nhà mái tôn đẹp. Để áp dụng vào thi công cho ngôi nhà của mình. Sau đây Xây Dựng Thiên Ân xin cung cấp một số mẫu nhà mái tôn đẹp, được nhiều gia đình lựa chọn nhất năm 2019.

CROSS-GABLED ROOF – Nhà Mái Tôn Kết Hợp Hiện Đại

Cross Gabled mái nhà tôn đẹp

CROSS-GABLED ROOF

Loại mái tôn này rất có thể sẽ không còn được sử dụng nhiều cho toàn bộ công trình xây dựng ngày nay, vì chúng hơi tốn kém để lắp đặt. Nhưng với dạng thiết kế mái tôn này, bạn có thể sử dụng kết hợp với một số kiểu dáng khác dưới đây để tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

BONNET ROOF Nhà Mái Tôn Đẹp

Mái nhà Bonnet

BONNET ROOF mái nhà tôn đẹp

Loại mái này được sử dụng khá nhiều từ xưa đến nay, nó vừa mang hơi hướng cổ kính, vừa mang lại cảm giác bình dị. Kiểu thiết kế mái này tương đối giống với kiểu Kim tự tháp, tuy nhiên điểm khác biệt là hai bên mái hơi dốc ra một góc. Các bạn có thể sử dụng nó vào các công trình nhà ở, quán cafe, cổng nhà hay nhà sân vườn đều sẽ rất đẹp.

Mái Bằng

Mái bằng nhà tôn đẹp
Kiểu nhà mái tôn đẹp – Mái bằng

Đây là một trong những loại mái dễ nhất để xác định bởi vì nó rất phổ biến, mái bằng: như tên gọi của nó. Mái bằng dễ xây dựng hơn bất kỳ loại mái nào khác. Chúng an toàn hơn, dễ tiếp cận hơn để bảo trì và sửa chữa. Hạn chế chính của loại mái này là nó đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn các loại khác, phần lớn là do thiếu độ dốc, tích tụ nước do lá cây hay các loại rác khiến nước hay rỉ xuống.

Nhà Mái Hông Truyền Thống

Kiểu nhà Hip truyền thống
Kiểu nhà mái hông truyền thống

Kiểu mái nhà phổ biến nhất thường được sử dụng ở các vùng quê Việt Nam, một kiểu nhà mái tôn đẹp, có độ dốc lớn khiến nước không thể tích tụ. Khung sườn mái đều có thể sử dụng cho các loại vật liệu lợp tôn hay ngói khác nhau. Thiết kế tuy đơn giản nhưng không kém phần cứng cáp, chắc chắn, chống chịu tốt với thời tiết mưa bão.

Mái Vòm Nhà Mái Tôn Đẹp Hiện Đại

Mái Vòm
Kiểu nhà mái vòm

Kiểu mái lấy cảm hứng từ Hà Lan, được tạo thành từ bốn sườn mái, mỗi bên mái là hai sườn. Độ dốc ít hơn và kiểu thẳng đứng dốc hơn nhiều khi đối chiếu với các kiểu mái khác.

Mái Kim Tự Tháp

Kiểu mái Kim tự tháp
Kiểu mái nhà đẹp Kim Tự Tháp

Đúng như tên gọi của nó, loại mái này có hình dạng như một kim tự tháp. Mái vuông ở bốn góc, các mái là hình dạng tam giác đều. Kiểu mái này tuy không được phổ biến lắm và ít được sử dụng trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo, áp dụng để tạo điểm nhấn cho các vị trí nhà ở khác nhau. Trang trí nhà vườn, hay các khu biệt thự liền kề.

Kiểu Mái Sổ Tay

Mái Nhà Tôn Đẹp - Kiểu Mái Sổ Tay
Kiểu nái sổ tay

Đây là loại mái thú vị, có hình dạng bất đối xứng. Có mái dài với một bên rất dài và một bên rất ngắn.

Loại mái này các bạn có thể áp dụng để sử dụng cho ngôi nhà nhỏ, hay trên một diện tích xây dựng hạn chế.

Quý vị đang có nhu cầu xây dựng cho mình một ngôi nhà mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cũ của mình. Xin mời liên hệ với Công Ty Xây Dựng Thiên Ân, để được tư vẫn cũng như xem những mẫu nhà đẹp mới nhất do các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế.

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY !

Liên hệ

TP Hồ Chí Minh

Trụ Sở Chính: 243/14 Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Vũng Tàu

VP Đại Diện: Seaview 2 Chí Linh, Lầu 12, Nguyễn Hữu Cảnh , P.10, Tp. Vũng Tàu

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Nha Trang

VP Đại Diện: 230 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Bình Dương

VP Đại Diện: 33 Đường N18, Khu Dân Cư BiConSi, KP. Tân Thắng, P, Tân Bình, TX. Dĩ An - Bình Dương

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Yêu cầu báo giá