Có nên xây nhà trọn gói không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, trước khi chuẩn bị cho việc xây dựng một căn nhà mơ ước của mình.

Xây nhà trọn gói tại Công ty Thiên ÂN
Xây nhà trọn gói tại Thiên Ân

Người xưa có câu, “ đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” khi việc xây dựng nên một căn nhà phụ thuộc rất lớn vào đôi tay người đàn ông. Còn ngày nay, câu nói đó dường như không đúng theo nghĩa đen của nó lắm nữa. Vì việc xây dựng nên một căn nhà ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói.

Sau đây các bạn hãy cùng xây dựng Thiên Ân đi trả lời câu hỏi, có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không nhé?

Thực sự thì xây nhà là việc khá khó vì nó phải cung cấp biết bao yêu cầu về tiền bạc, về thời gian của bản thân. Về sự phù hợp giữa khoản tiền dành riêng cho các chi phí để có được một tòa nhà vừa đẹp, vừa bền với thời gian. Không những thế, để cho kế hoạch xây nhà có khả năng thực thi nhất, bạn phải mất bao thời giờ, công sức để tính toán, để dò hỏi kinh nghiệm nhưng đôi lúc bạn vẫn không có khả năng xử lý được hết mọi vấn đề.

Chính vì thế dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà trọn gói ra đời. Như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói không?

Theo cách hiểu đơn giản nhất, xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng. Mà gia chủ khoán từ A đến Z cho nhà thầu. Toàn bộ tổng thể về mọi măt như bản thiết kế, phần thô, triển khai xong căn nhà. Toàn bộ các thiết bị ở nhà như đèn, ống nước, thiết bị nhà tắm và nhà vệ sinh, khung bếp…

Đơn vị chức năng tiến hành khởi công xây nhà ở trọn gói sẽ tiến hành từ khâu phá dỡ, khảo sát hiện trạng xung quanh vị trí đất thiết kế xây dựng. Tư vấn thiết kế, lập dự toán công trình đến thi công hoàn thành xong tòa nhà về mọi măt. cuối cùng là trao gởi căn nhà thân yêu cho gia chủ. Kết thúc các quy trình , gia chủ chỉ việc dọn về ở.

Một số ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Theo chúng tôi, có 3 ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây nhà trọn gói đó là: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, và quản lý thiết kế thi một cách công khoa học.

Tiết kiệm chi phí

Bởi đội ngũ làm việc một cách chuyên nghiệp,  kinh nghiệm thực chiến từ các khu công trình thực tiễn. Các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công sẽ có các tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ để có dự toán công trình sát nhất. Bạn sẽ không phải lãng phí nhiều thứ về nhân công, thiết bị. Và còn đạt được khu công trình xây dựng đúng với mong muốn của bản thân. Một điểm quan trọng nữa là với dịch vụ này, gia chủ có thể không cần phải e ngại khi vật liệu ngày càng tăng giá. Mà mẫu mã và chất liệu vẫn như trong hợp đồng xây nhà trọn gói.

Tiết kiệm thời gian

Trong xã hội mà “thời gian quý hơn vàng” thì chiều chủ đầu tư dự án đã chọn ngay Dịch vụ xây nhà ở trọn gói. Theo nhận định của chính các chủ đầu tư của dự án, thì với gói thầu này bạn không phải mất nhiều thời gian cho các tính toán như: Nên chọn bao nhiêu chủ thầu cho các hạng mục? Chọn chủ thầu chung hay riêng? Các loại vật liệu nên mua ở đâu và mua thế nào cho hợp lý? Giá nhân công xây dựng là bao nhiêu?…

Toàn bộ tổng thể những vấn đề đó, nhà thầu đương nhiên phải nắm rõ. Và chính xác hơn những người không có chuyên môn về xây dựng . Chi tiết hơn, chúng tôi cũng khẳng định rằng, đối với từng thời điểm của công trình. Nhà thầu luôn nắm rõ về thời gian và quy trình tiến độ của công trình . Thế nên nhà thầu sẽ biết thăng bằng khoảng thời gian cần thiết cho mỗi việc làm. Để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau mà sớm hoàn thành xong để trao nhà cho bạn.

Quản lý thiết kế thi công khoa học

Xây nhà trọn gói tại HCM, có nên xây nhà trọn gói không?
Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Với hình thức xây nhà ở trọn gói bạn sẽ được tiến hành tư vấn về toàn bộ mọi mặt từ bản thiết kế, cách chọn vật tư xây dựng , đến cách bày diễn trang trí ngôi nhà,… Các điều này đều được nêu chi tiết trong hợp đồng, để hai bên cùng giám sát và thực thi .

Có nên thuê xây nhà trọn gói không? Xây nhà trọn gói tại Thiên Ân.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, chúng ta đều có thể thấy xây nhà ở trọn gói là 1 giải pháp vừa đảm bảo an toàn , vừa hợp lí lại vừa tiện lợi. Chính là câu trả lời cho vấn đề nên xây nhà ở trọn gói hay không. Phương án này không riêng gì tiện cho chủ nhà mà chủ thầu cũng tiết kiệm thời gian vì được tự mình cân đối sắp xếp công việc . Cho dù vậy, để đạt được hiệu quả tối ưu thì cần có 2 điều kiện kèm theo song song: nhà thầu đáng tin cậy và chủ nhà cũng cần thanh toán đúng hẹn theo hợp đồng.

Sau đó là 1 số lưu ý khi thuê xây nhà ở trọn gói:

– Nên xem xét kỹ lưỡng giải pháp nhà thầu đề ra trước khi khai công , tránh sự chỉnh sửa lớn khi đang khai công .

– Thỏa thuận chi tiết về quy cách kết cấu, chủng loại vật liệu, ghi rõ tại phụ lục hợp đồng.

– Cẩn trọng với các chủ thầu chào giá quá rẻ khi đối chiếu với mặt bằng để né tránh các cơ quan không đảm bảo chất lượng.

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY !

Liên hệ

TP Hồ Chí Minh

Trụ Sở Chính: 243/14 Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Vũng Tàu

VP Đại Diện: Seaview 2 Chí Linh, Lầu 12, Nguyễn Hữu Cảnh , P.10, Tp. Vũng Tàu

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Nha Trang

VP Đại Diện: 230 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Bình Dương

VP Đại Diện: 33 Đường N18, Khu Dân Cư BiConSi, KP. Tân Thắng, P, Tân Bình, TX. Dĩ An - Bình Dương

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Yêu cầu báo giá