GIỚI THIỆU CÔNG TY THIÊN ÂN

Công ty Xây Dựng Thiên Ân là đơn vị xây dựng thành lập năm 2008 bởi đội ngũ điều hành là những kiến trúc sư, kỹ sư … năng động và phát triển nhanh nhất tại Tp.HCM. Với tầm nhìn vươn tới vị trí top những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng tại Tp.HCM và các vùng lân cận. Với chúng tôi sức sáng tạo của tuổi trẻ, sự nỗ lực cố gắng không ngừng và kinh nghiệm từng trải đã giúp Thiên Ân dành được những phần thưởng lớn lao là sự hài lòng và niềm hạnh phúc của khách hàng với những công trình xây dựng được hoàn thành như mong ước. Công ty tiếp tục phát triển với những tiêu chí hoạt động: lấy Chữ Tín, coi trọng con người và kiểm soát chặt chẽ chất lượng là kim chỉ nam thúc đẩy chúng tôi hăng say làm việc để đạt được những mục tiêu lớn cho toàn thể công ty. Chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp trong ngành như: xin phép xây dựng, thiết kế, thi công, sửa chữa và quản lý dự án công trình… Công việc từ nhỏ đến lớn, dự án từ đơn giản đến phức tạp, với Thiên Ân, tất cả nhiệm vụ được hoàn tất một cách tối ưu, cam kết chất lượng và hài lòng mọi khách hàng. Xây Dựng Thiên Ân rất hạnh phúc khi có cơ hội được đồng hành và phục vụ bạn cùng dựng xây những mái ấm!

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA

Ngô Kha

Kỹ sư Ngô Kha

Giám đốc
Minh Tuấn

KTS. Minh Tuấn

Trưởng phòng thiết kế
Lê Phụng

Kỹ sư Lê Phụng

Kỹ thuật giám sát

Khách hàng & Đối tác

Anh Đức Tài

Nhà phố 3 tầng của tôi được hoàn thành tốt hơn cả kỳ vọng của tôi vì so với cam kết chất lượng và thời gian thì tôi là người rất khó tính. Tôi đánh giá cao về sự cầu toàn của Thiên Ân!

Anh Trần Hưng - Bình Thạnh

Đội ngũ kỹ sư và công nhân Thiên Ân làm việc rất hiệu quả, tuy cũng gặp vài sai sót nhỏ nhưng khắc phục nhanh và đạt tiến độ về thời gian, chất lượng như cam kết

Bs Phan Hoàng - Quận 7

Nội thất đa đạng & phong phú về mẫu mã. Trải nghiệm chất lượng tuyệt vời làm tôi hài lòng khi giới thiệu cho gia đình bên vợ. Cám ơn Thiên Ân!

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY !

Liên hệ

TP Hồ Chí Minh

Trụ Sở Chính: 243/14 Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Vũng Tàu

VP Đại Diện: Seaview 2 Chí Linh, Lầu 12, Nguyễn Hữu Cảnh , P.10, Tp. Vũng Tàu

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Nha Trang

VP Đại Diện: 230 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Bình Dương

VP Đại Diện: 33 Đường N18, Khu Dân Cư BiConSi, KP. Tân Thắng, P, Tân Bình, TX. Dĩ An - Bình Dương

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Yêu cầu báo giá