0933048988
8:30 - 21 : 00
contact@xaydungthienan.com.vn

Giới Thiệu CTy Xây Dựng Thiên Ân

GIỚI THIỆU CÔNG TY THIÊN ÂN

Chuyên công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở TPHCM

Công ty Xây Dựng Thiên Ân là đơn vị xây dựng thành lập năm 2008 bởi đội ngũ điều hành là những kiến trúc sư, kỹ sư … năng động và phát triển nhanh nhất tại Tp.HCM. Với tầm nhìn vươn tới vị trí top những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng tại Tp.HCM và các vùng lân cận. Với chúng tôi sức sáng tạo của tuổi trẻ, sự nỗ lực cố gắng không ngừng và kinh nghiệm từng trải đã giúp Thiên Ân dành được những phần thưởng lớn lao là sự hài lòng và niềm hạnh phúc của khách hàng với những công trình xây dựng được hoàn thành như mong ước. Công ty tiếp tục phát triển với những tiêu chí hoạt động: lấy Chữ Tín, coi trọng con người và kiểm soát chặt chẽ chất lượng là kim chỉ nam thúc đẩy chúng tôi hăng say làm việc để đạt được những mục tiêu lớn cho toàn thể công ty. Chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp trong ngành như: xin phép xây dựng, thiết kế, thi công, sửa chữa và quản lý dự án công trình… Công việc từ nhỏ đến lớn, dự án từ đơn giản đến phức tạp, với Thiên Ân, tất cả nhiệm vụ được hoàn tất một cách tối ưu, cam kết chất lượng và hài lòng mọi khách hàng. Xây Dựng Thiên Ân rất hạnh phúc khi có cơ hội được đồng hành và phục vụ bạn cùng dựng xây những mái ấm!

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA

THIÊN ÂN là tập hợp những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghành Xây Dựng tại TP Hồ Chí Minh.

giám đốc Thiên Ân

Kỹ Sư NGÔ KHA

CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Kiến trúc sư Tuấn

KTS. Minh Tuấn

Chức vụ Trưởng Phòng Thiết Kế

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành.

Giám sát Lê Phụng

Ks. Lê Phụng

Chức vụ Kỹ Thuật Giám Sát

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghành.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Với phương châm mỗi khách hàng, mỗi đối tác là bạn. Chúng tôi luôn mang đến những gì tốt nhất cho bạn.

Nhà phố 3 tầng của tôi được hoàn thành tốt hơn cả kỳ vọng của tôi vì so với cam kết chất lượng và thời gian thì tôi là người rất khó tính. Tôi đánh giá cao về sự cầu toàn của Thiên Ân!

loi-nhan-xet-tu-khach-hang-cty-xay-dung-Thien-An

Anh Đức Tài

Đội ngũ kỹ sư và công nhân Thiên Ân làm việc rất hiệu quả, tuy cũng gặp vài sai sót nhỏ nhưng khắc phục nhanh và đạt tiến độ về thời gian, chất lượng như cam kết

?

Anh Trần Hưng – Q.Bình Thạnh

Nội thất đa đạng & phong phú về mẫu mã. Trải nghiệm chất lượng tuyệt vời làm tôi hài lòng khi giới thiệu cho gia đình bên vợ. Cám ơn Thiên Ân!

Binh-luan-cua-khach-hang-Thien-An

Bs. Phan Hoàng – Q.7

LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA CỦA THIÊN ÂN

Làm việc với các chuyên gia xây dựng Thiên Ân

Xây nhà là một quá trình phức tạp và lâu dài, đòi hỏi chủ nhà phải có kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn để không bị phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn, vậy các bước quan trọng cần thiết trong bản kế hoạch là những bước nào, bạn hãy tham khảo một vài gợi ý của Thiên Ân bên dưới đây nhé!

1. Lập kế hoạch chu đáo và kỹ càng

Khi lập kế hoạch xây nhà bạn cần chú ý các yếu tố sau đây: Vấn đề tài chính, các thủ tục pháp lý về xin cấp giấy phép xây dựng, tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín, lựa chọn thiết kế phù hợp, quản lý quá trình thi công và hoàn thiện công trình.

2. Lên kế hoạch tài chính

Vấn đề quan trọng hàng đầu phải cân nhắc khi lập kế hoạch xây nhà chính là tình hình tài chính của gia đình , nếu bạn xem nhẹ việc lập kế hoạch chi tiêu cho xây dựng, bạn sẽ gặp khó khăn lớn khi đối diện với phát sinh và nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình tài chính hiện tại của gia đình bạn.

Lập kế hoach xây nhà với chuyên gia xây dựng Thiên Ân
                                                                              Lập kế hoạch xây nhà với chuyên gia xây dựng Thiên Ân

3. Lựa chọn nhà thầu xây dựng

Nếu không thể tự mình quản lý và không có kiến thức cơ bản, đặc biệt là trong bước xin cấp giấy phép xây dựng, bạn tốt nhất nên tìm kiếm cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín để được tư vấn cụ thể và sử dụng những dịch vụ trọn gói mà họ mang lại, điều này sẽ tránh cho bạn không bị lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc thay vì tự mình quản lý hết mọi thứ và không thể tự giải quyết các vấn đề phát sinh.

4. Lựa chọn thiết kế phù hợp

Tiếp theo là chọn lựa và bàn bạc, trao đổi của các chuyên gia về xây dựng như kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng để có bản thiết kế kiến trúc chi tiết và kế hoạch xây dựng, đảm bảo công trình xây dựng đúng như mong muốn và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

5. Quản lý thi công và hoàn thiện

Đừng giao phó toàn bộ quá trình thi công cho đơn vị thi công, mặc dù kiến trúc sư có giám sát giúp bạn để thi công theo đúng như mô tả ban đầu nhưng bạn và gia đình nên thường xuyên kiểm tra, để tránh gian lận,đảm bảo quá trình thi công hoàn thiện công trình hay thi công nội ngoại thất không có bất kỳ sai sót nào, đảm bảo chất lượng căn nhà.

6. Thủ tục pháp lý

Khi lập kế hoạch xây nhà, tính hợp pháp của ngôi nhà cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn phải nghĩ đến. Nếu không có hồ sơ giấy tờ hợp pháp và đúng quy định pháp luật, công trình của bạn có thể bị đập bỏ bất kỳ lúc nào. Cách tốt nhất là liên hệ với một nhà thầu xây dựng uy tín cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng để mau chóng hoàn tất các loại hồ sơ thủ tục rắc rối này.

Lập kế hoạch xây nhà Thiên Ân
                                                                                               Lập kế hoạch xây nhà Thiên Ân

Nếu bạn lựa chọn Thiên Ân làm nhà thầu công trình, toàn bộ hồ sơ xin phép xây dựng sẽ được chúng tôi chuẩn bị và hoàn thành trong vòng 21 ngày, hoàn toàn miễn phí.
Quy trình dịch vụ xin cấp phép xây dựng của Thiên Ân bao gồm:
1. Xác định quy hoạch chung
2. Xác định quy mô sử dụng phù hợp với quy hoạch.
3. Báo giá & hợp đồng
4. Chuẩn bị hồ sơ xin phép.
5. Nộp và đợi thời gian cấp phép.
6. Bàn giao giấy phép xây dựng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất!

thi công nhà phố với Thiên Ân

Trong quá trình xây dựng nhà, việc chọn lựa chuyên gia phù hợp và có chuyên môn sẽ giúp định hình kiến trúc và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn đồng thời đảm bảo quá trình xin cấp giấy phép xây nhà, thi công, xây dựng ngôi nhà đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật, an toàn và chất lượng của công trình. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi làm việc với chuyên gia.

Làm việc bới chuyên gia xây dựng Thiên Ân luôn đam bảo sự lắng nghe và thấu hiểu cho bạn
Trong quá trình xây dựng nhà, việc chọn lựa chuyên gia phù hợp và có chuyên môn sẽ giúp định hình kiến trúc và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn…

Sự cần thiết khi lựa chọn chuyên gia xây dựng
Trên thực tế, không phải chủ nhà nào cũng cần sự tư vấn từ kiến trúc sư hay nhà thầu xây dựng khi xây nhà (trừ khi bạn cần làm hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng). Tuy vậy, để sở hữu một công trình ưng ý và có chất lượng, bạn cần thiết phải làm việc với một kiến trúc sư có kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp yêu cầu về thiết kế nhà mà bạn mong muốn.
Một kiến trúc sư thích hợp sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội chọn lựa với nhiều thiết kế khác nhau. Kiến trúc sư cũng có thể tìm hiểu tiềm năng của một vị trí xây dựng hay một giải pháp tổng thể, giải quyết được những vướng mắc phát sinh khi xây dựng công trình. Kiến trúc sư phải có đủ kiến thức, kinh nghiệm và tầm nhìn để hiểu bản thiết kế cũng như chỉ đạo công trình suốt thời gian thi công. Người này sẽ giúp bạn xác định đâu là thiết kế thực sự cần thiết, hỗ trợ bạn suốt trong thời gian xây dựng, tính toán các chi phí.

Làm việc với các chuyên gia xây dựng Thiên Ân
Để sở hữu một công trình ưng ý và có chất lượng, bạn cần thiết phải làm việc với một kiến trúc sư có kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp yêu cầu về thiết kế nhà mà bạn mong muốn.

Đối với nhà thầu xây dựng, trước tiên bạn phải chọn nhà thầu có trình độ chuyên môn cao và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả việc xin cấp giấy phép xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trường, quản lý đội thợ có tay nghề cao, số lượng nhân công đủ đáp ứng yêu cầu của dự án và đầy đủ máy móc hiện đại. Ngoài ra, cần đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình, giá cả hợp lý, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật, an toàn lao động và hạn chế được chi phí phát sinh.

Quy trình xây nhà công ty xây dựng Thiên Ân

Xây dựng một căn nhà đẹp và có chất lượng là mơ ước của tất cả mọi người trong cuộc sống. Tuy nhiên, từ việc lập kế hoạch xây nhà, xin cấp giấy phép xây dựng, cho tới lúc hoàn thiện công trình là cả một quá trình lâu dài đòi hỏi một sự chuẩn bị chu đáo của cả người xây nhà lẫn nhà thầu xây dựng.

Để giúp các bạn hiểu rõ thêm về quá trình này, công ty Thiên Ân chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các bước cơ bản của một quy trình xây nhà trong bài viết bên dưới đây, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào khó khăn trong việc lập kế hoạch xây dựng căn nhà mơ ước.

Quy trình xây nhà công ty xây dựng Thiên Ân
                           Xây dựng một căn nhà đẹp và có chất lượng là mong muốn của rất nhiều người…

 

1. Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng
Trong quá trình xây nhà thì bước đầu tiên bạn cần quan tâm là lập kế hoạch xây nhà cho hợp lý và chu đáo, Điều quan trọng cần thực hiện lúc này là tìm hiểu kỹ các thủ tục về xin cấp giấy phép xây dựng và hoạch định tài chính rõ ràng cho việc xây nhà.
Thông thường, khi liên hệ các công ty xây dựng như Thiên Ân, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về các loại thủ tục, hồ sơ xây dựng, bất động sản…và hỗ trợ về pháp lý trong các khâu xin phép xây nhà, cung cấp dịch vụ, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xây dựng, hoàn công… Nhờ vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng về quá trình xin cấp phép xây dựng hay các loại giấy phép xây nhà, thủ tục hoàn công rắc rối.
Tiếp theo là chọn lựa và bàn bạc, trao đổi của các chuyên gia về xây dựng như kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng để có bản thiết kế kiến trúc chi tiết và kế hoạch xây dựng, đảm bảo công trình xây dựng đúng như mong muốn và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Quy trình xây dựng Thiên Ân
                                                                         Xây dựng phần thô của công trình

Bước tiếp theo là lựa chọn vật liệu xây dựng để đảm bảo chất lượng nhưng vẫn phải phù hợp với tình hình tài chính của chủ nhà. Sau khi chọn lựa được vật liệu xây dựng phù hợp thì bắt đầu xây dựng phần thô hay còn gọi là phần khung của ngôi nhà bao gồm đổ bê tông (sàn, dầm, cột) và xây tường.
Bước tiếp theo là giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà để đưa vào sử dụng. Bước này bao gồm cả lắp đặt các thiết bị sinh hoạt và trang trí nội ngoại thất trọn gói nếu các bạn làm việc với nhà thầu xây dựng.
Cuối cùng là kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình đồng thời làm thủ tục hoàn công để nhận sổ hồng. Đây là bước quan trọng không kém việc xin cấp giấy phép xây dựng để pháp luật công nhận quyền sở hữu của bạn và hợp thức hóa các loại giấy tờ để đưa vào sử dụng. Hoàn thành xong bước này là bạn đã có thể chính thức sở hữu căn nhà mơ ước mà mình đã bỏ công sức ra xây dựng trong thời gian dài. Nếu bạn làm việc với nhà thầu xây dựng như Thiên Ân, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí và hoàn thành các thủ tục cuối cùng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dịch vụ khảo sát địa hình và địa chất công trình Thiên Ân

Với quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, dịch vụ khảo sát địa hình và địa chất công trình của Thiên Ân được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
Lợi ích từ dịch vụ khảo sát địa hình và địa chất
Trong hoạt động xây dựng, công tác khảo sát địa chất công trình giúp ích cho kiến trúc sư và các kỹ sư xây dựng chọn lựa được giải pháp móng phù hợp cùng các hạng mục khác đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế và những yêu cầu về kỹ thuật.

Dịch vụ khảo sát địa hình và địa chất công trình Thiên Ân
Công tác khảo sát địa chất công trình giúp ích cho kiến trúc sư và các kỹ sư xây dựng chọn lựa được giải pháp móng phù hợp cùng các hạng mục khác đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế và những yêu cầu về kỹ thuật.

Khảo sát địa chất công trình cung cấp các thông tin nhằm:
– Đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến xây dựng.
– Thiết kế, lựa chọn giải pháp móng cho công trình dự kiến xây dựng một cách hợp lý và tiết kiệm.
– Đề xuất biện pháp thi công hữu hiệu nhất, thấy trước và dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong thời gian xây dựng.
– Xác định các biến đổi của môi trường địa chất do hoạt động kinh tế – công trình của con người, cũng như ảnh hưởng của các biến đổi đó đối với bản thân công trình và công trình lân cận.
– Đánh giá mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình hiện có và nghiên cứu những trường hợp đã xảy ra gây hư hỏng công trình.

CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v80), quality = 75
Đánh giá mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình hiện có và nghiên cứu những trường hợp đã xảy ra gây hư hỏng công trình.

Đánh giá mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình hiện có và nghiên cứu những trường hợp đã xảy ra gây hư hỏng công trình.
Dịch vụ khảo sát địa hình và địa chất công trình của Thiên Ân có thể:
– Xác định chính xác vị trí các hạng mục công trình.
– Đánh giá được cụ thể điều kiện địa hình tuyến cần khảo sát trên cơ sở đó đề xuất biện pháp thi công công trình
– Cung cấp các thông số về điều kiện địa chất công trình và các hoạt động địa chất khác khu vực xây dựng công trình phục vụ cho việc thiết kế.
– Đánh giá tính khả thi của dự án về mặt địa chất công trình, đề xuất các biện pháp để xử lý các vấn nền móng công trình.
– Xác định được tổng mức đầu tư của dự án.

Những điều cần biết trước khi xây nhà Thiên Ân

Một không gian sống tiện ích không chỉ nằm ở thiết kế kiến trúc đẹp hay nội thất hiện đại mà còn phải phù hợp với các yếu tố về môi trường và khí hậu xung quanh. Để xây dựng được một căn nhà tốt và có chất lượng, bạn cần chú ý thiết kế phù hợp, khảo sát địa chất địa hình kỹ lưỡng trước khi bắt đầu lập kế hoạch xây dựng.
1. Xây nhà vừa với nhu cầu sử dụng
Không gian sinh hoạt là điều rất quan trọng với bất kì gia đình nào. Tuy nhiên, một ngôi nhà quá lớn với diện tích, khối lượng các thiết bị, nội thất trang trí thừa, không sử dụng tới sẽ gây ra lãng phí và phát sinh thêm nhiều chi phí không cần thiết.

Những điều cần biết trước khi xây nhà Thiên Ân
Bố trí thêm vườn hoa, khu vực vui chơi, tối ưu hóa diện tích sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nếu bạn có một diện tích đất rộng.

Thay vì xây một ngôi nhà có nhiều phòng nhỏ, hãy chỉ xây số phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bố trí thêm vườn hoa, khu vực vui chơi, tối ưu hóa diện tích sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nếu bạn có một diện tích đất rộng. Để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và tiến hành khảo sát địa chất địa hình để thiết kế chính xác mong muốn về không gian sinh hoạt của gia đình bạn.
2. Ước chừng thời gian sử dụng
Tương tự như việc đánh giá không gian sinh hoạt của ngôi nhà, tuổi thọ của căn nhà cũng nên được xem xét kỹ lưỡng để chọn lựa thiết kế kiến trúc và vật liệu xây dựng phù hợp. Vật liệu xây dựng dành cho một ngôi nhà ở tạm sẽ phải khác với vật liệu dành cho một ngôi nhà ở lâu dài. Nếu xác định đây là nơi sinh hoạt cho cả gia đình của bạn trong thời gian dài, cách khảo sát địa hình địa chất, xây dựng và thiết kế kiến trúc nội thất phải làm thật kỹ càng để tránh việc sửa chữa bảo dưỡng quá nhiều trong thời gian ngắn.
3. Xây nhà phù hợp với vị trí, địa hình
Việc thiết kế nhà phù hợp với vị trí địa lý là rất quan trọng vì ngôi nhà chịu tác động từ rất nhiều yếu tố ở môi trường xung quanh, bao gồm cả khí hậu, nhiệt độ, tiếng ồn, địa hình, mật độ dân cư…qua đó, việc khoan khảo sát địa chất công trình là vô cùng cần thiết. Dựa vào những kết quả từ khảo sát địa chất địa hình để chọn thiết kế và vật liệu xây dựng phù hợp mới tạo ra được một môi trường sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Quy trình khảo sát địa hình công trình xây dựng Thiên Ân
Việc thiết kế nhà phù hợp với vị trí địa lý là rất quan trọng vì ngôi nhà chịu tác động từ rất nhiều yếu tố ở môi trường xung quanh…

4. Chú ý thiết kế phù hợp
Thông qua quá trình khoan khảo sát địa chất công trình, bạn có thể thấy rất nhiều yếu tố khách quan từ môi trường tác động vào căn nhà của bạn, việc nó ảnh hưởng đến môi trường sống là không thể tránh khỏi, do đó, việc lựa chọn một thiết kế kiến trúc phù hợp và cân bằng với các yếu tố môi trường là vô cùng cần thiết. Một thiết kế phù hợp sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn môi trường sinh hoạt của gia đình và giúp nâng cao tuổi thọ của căn nhà.
5. Thủ tục pháp lý đúng quy định
Khi bắt tay vào việc lên kế hoạch xây dựng nhà cửa, điều đầu tiên cần chú ý là hoàn thành các thủ tục xin cấp phép xây dựng theo đúng quy định của pháp luật, điều này bảo đảm cho việc thi công xây dựng của bạn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, đồng thời có được sự công nhận của pháp luật sau khi hoàn công.
Hợp tác với một nhà thầu xây dựng có uy tín và cung cấp trọn gói dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng là lựa chọn tốt nhất lúc này. Uy tín và những mối quan hệ từ nhà thầu có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục và tiến hành thi công công trình.

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY !

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI THIÊN ÂN

Trụ sở chính: 123 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế : 0310057260.
Điện thoại : 083.516.7512 – 082.205.5188
Fax: 083.516.7512
Email : info@xaydungthienan.com
Website : xaydungthienan.com.vn

Copyright @2017 by Xây Dựng Thiên Ân

Scroll to Top