Cùng với việc diện tích đất sinh hoạt ngày càng bị thu hẹp, thiết kế và xây dựng những căn nhà phố có diện tích nhỏ và vừa phải đang là xu hướng phát triển của kiến trúc hiện đại. Trong bài viết dưới đây, công ty Thiên Ân sẽ giới thiệu đến các bạn một quy trình thiết kế nhà phố hiện đại đã được chúng tôi nghiên cứu, phát triển kỹ lưỡng và triển khai qua nhiều năm, giúp bạn có cái nhìn trọn vẹn về một quy trình thiết kế nhà.

Thiết kế nhà phố hiện đại công ty Thiên Ân

Khởi tạo hồ sơ thiết kế kỹ thuật
Thảo luận ý tưởng thiết kế: KTS gặp gỡ khách hàng để tư vấn và tiếp nhận các yêu cầu về thiết kế, khảo sát hiện trạng công trình.
Qua đó, chủ đầu tư cần cung cấp mọi thông tin, thủ tục liên quan đến công trình chuẩn bị được thiết kế, bao gồm: Thủ tục, giấy tờ liên quan: chủ quyền, bản vẽ hiện trạng vị trí, bản vẽ sơ đồ nhà đất… Và các thông tin liên quan đến việc thiết kế công trình.

Xây dựng nhà phố
Các KTS của Thiên Ân sẽ tiến hành xử lý, phân tích thông tin để thực hiện bản vẽ thiết kế cơ sở. Chỉnh sửa và thống nhất với khách hàng rồi tiến hành ký kết hợp đồng.

Thiết kế nội thất và hồ sơ kết cấu
KTS tiến hành thực hiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. Chỉnh sửa và thống nhất với khách hàng. Tất cả các hạng mục này luôn được sự giám sát chặt chẽ đúng với ý đồ thiết kế, phù hợp với các tiêu chuẩn về an toàn sử dụng công trình.

Thiết kế nhà phố hiện đại Thiên Ân
                                                                          Thiết kế nhà phố hiện đại Thiên Ân

Dựa trên hồ sơ thiết kế cơ sở và bản vẽ thiết kế nội thất, các bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.
Nghiệm thu thiết kế: Trình bày và giải thích rõ những vấn đề kỹ thuật liên quan tới bản vẽ thiết kế với khách hàng.
Khách hàng chính là người quyết định kết thúc giai đoạn nghiệm thu.

Tiến hành xây dựng công trình
Bản vẽ kỹ thuật sẽ được chuyển cho đơn vị thi công để tiến hành xây dựng. Nếu Thiên Ân là đơn vị thi công công trình của bạn, toàn bộ chi phí thiết kế sẽ được miễn phí. Ngoài ra, Thiên Ân sẽ tư vấn và cung cấp vật liệu xây dựng hay đồ dùng nội thất nếu khách hàng yêu cầu.
Vấn đề kỹ thuật sẽ thay đổi theo thực tế thi công. Lúc này đơn vị thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa theo thỏa thuận với khách hàng. Lúc này, Thiên Ân luôn giữ vững vai trò của đơn vị thiết kế, phối hợp thường xuyên và chặt chẽ với khách hàng và nhà thầu thi công.

Kết thúc quy trình
Giám sát hoàn thiện các chi tiết thiết kế và thi công, lắp đặt nội thất theo bản vẽ thiết kế. Thảo luận với khách hàng và thống nhất các hồ sơ giấy tờ để nghiệm thu công trình. Bảo đảm thống nhất giữa bản vẽ thiết kế và công trình thi công. Hòan tất khi công trình được nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng. Lúc này, hợp đồng thiết kế sẽ được thanh lý để kết thúc quy trình thiết kế.

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY !

Liên hệ

TP Hồ Chí Minh

Trụ Sở Chính: 243/14 Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Vũng Tàu

VP Đại Diện: Seaview 2 Chí Linh, Lầu 12, Nguyễn Hữu Cảnh , P.10, Tp. Vũng Tàu

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Nha Trang

VP Đại Diện: 230 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Bình Dương

VP Đại Diện: 33 Đường N18, Khu Dân Cư BiConSi, KP. Tân Thắng, P, Tân Bình, TX. Dĩ An - Bình Dương

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Yêu cầu báo giá