Xin giấy phép xây dựng là bước đầu tiên trong quy trình mong muốn đầu tư và sở hữu vào một hay nhiều công trình. Đây cũng là giai đoạn gây nhiều khó khăn, trở ngại cho các chủ đầu tư vì thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi quá lâu hoặc chi phí cao do không có đủ hiểu biết cụ thể,…tỉ lệ thành công trong việc xin giấy phép xây dựng nhà ở cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vậy, công ty xây dựng Thiên Ân mang đến dịch vụ xin giấy phép xây dựng để giải quyết nhu cầu khách hàng, tối ưu hóa hiệu quả và đạt được thời hạn cấp phép nhanh nhất mà khách hàng mong đợi.

Tại sao nên chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Thiên Ân?

  • Nhanh Chóng và Tiện Lợi

Thay vì tự mình chuẩn bị các loại hồ sơ xin phép xây dựng mà không có sự hiểu biết kỹ càng, dẫn đến rắc rối pháp lý và kéo dài thời gian chờ đợi. Bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói của Thiên Ân để tận hưởng sựu nhanh chóng và tiện lợi

  • Hồ Sơ Đúng Quy Định và Đầy Đủ

Là đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều mối quan hệ rộng rãi, chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ xin phép đúng thủ tục và quy định của pháp luật cho khách hàng, bảo đảm không xảy ra bất kỳ rắc rối nào.

  • Miễn Phí Nếu Thiên Ân là Nhà Thi Công

Xin giấy phép xây dựng có tốn tiền không? Hoàn toàn KHÔNG nếu Thiên Ân là đơn vị thi công công trình của bạn, hồ sơ xin phép xây dựng sẽ được chúng tôi chuẩn bị hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

  • Bàn Giao Hồ Sơ Nhanh Chóng

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Xin giấy phép xây dựng mất bao lâu? Với dịch vụ của Thiên Ân, bạn chỉ phải chờ đợi trong vòng 14-21 ngày để có giấy phép xây dựng thay vì 1-2 tháng nếu tự chuẩn bị hồ sơ xin phép.

Quy trình xin giấy phép xây dựng của Thiên Ân

Xác định quy hoạch chung


Xác định quy mô sử dụng phù hợp với quy hoạch.

Báo giá & hợp đồng

Chuẩn bị hồ sơ xin phép.

Nộp và đợi thời gian cấp phép.

Bàn giao giấy phép xây dựng

Khảo sát phản hồi của khách hàng về dịch vụ

phản hồi của khách hàng về dịch vụ của Thiên Ân

Công ty xây dựng Thiên Ân đã có mặt và hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép xây dựng thành công cho khắp các công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang – Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tỉ lệ cấp phép xây dựng đạt một con số triển vọng dao động từ 83 – 98%. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao công trình cho Thiên Ân.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu cho bước cần thiết đầu tiên và hoàn thiện công trình đạt được độ hoàn hảo cho tới khâu cuối cùng.

Thiên Ân – sự hoàn hảo khơi nguồn đam mê sáng tạo.

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY !

Liên hệ

TP Hồ Chí Minh

Trụ Sở Chính: 243/14 Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Vũng Tàu

VP Đại Diện: Seaview 2 Chí Linh, Lầu 12, Nguyễn Hữu Cảnh , P.10, Tp. Vũng Tàu

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

TP Nha Trang

VP Đại Diện: 230 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Bình Dương

VP Đại Diện: 33 Đường N18, Khu Dân Cư BiConSi, KP. Tân Thắng, P, Tân Bình, TX. Dĩ An - Bình Dương

Phone: 0933 048 988

Email: info@xaynhathienan.com

Yêu cầu báo giá